Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Xe cút kít trẻ em Radio Flyer RFR 40

Xe cút kít trẻ em Radio Flyer RFR 40

Nhà sản xuất: Radio Flyer
Mã sản phẩm: RA-XCK-00004
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng 1,900,000 ₫1900000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

LOGo radio FlYer
Radio Flyer là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em nổi tiếng của Mỹ.
Với gần 100 năm kinh nghiệm và giấc mơ mang đến sự thích thú cho tất cả các bé trai và bé gái trên toàn cầu, Radio Flyer đã cho ra đời rất nhiều dòng xe thân quen với trẻ em như xe ba bánh, xe đẩy Scooter hay các loại xe cải tiến mới lạ, giúp trẻ trở nên năng động hơn cũng như tăng cường thể chất và quan trọng là tạo dựng những trải nghiệm vui chơi thú vị cho thời thơ ấu.
Các sản phẩm của Radio Flyer được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, thiết kế thông minh để mang lại độ an toàn cao và sự thoải mái nhất cho những thiên thần nhỏ.
Bằng sự nỗ lực đó, Radio Flyer đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá cho sáng chế, thiết kế và chất lượng của sản phẩm.
 

Đặc điểm chung

Trẻ nhỏ thường hay thích bắt chước những công việc của người lớn xung quanh, từ bác sĩ, giáo viên hay những thợ xây dựng lành nghề. Hãy trang bị cho bé một chiếc xe cút kít nhỏ xinh của Radio Flyer để bé có thể thoái mái trải nghiệm, “đóng giả” chú thợ xây chuyên trở hàng đầy chuyên nghiệp. Thiết kế xe không góc cạnh, trọng lượng nhẹ và bánh xe dạng đúc chắn chắn, do đó ba mẹ có thể yên tâm khi cho bé chơi với xe cut kít đến từ hãng sản xuất đồ chơi nổi tiếng của Mỹ.

Đặc điểm nổi bật

Khay thép liền mảnh không có cạnh sắc gây nguy hiểm cho bé.
Bánh xe đúc vững chắc.
Tay cầm bằng gỗ thật.
Thân xe 50 x 40 x 10cm
Bánh xe 18 x 3cm

Bình luận

Xe cút kít trẻ em Radio Flyer RFR 40
Hover | Large