Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Ty ngậm Silicone số 1 đơn Nuk

Ty ngậm Silicone số 1 đơn Nuk

Nhà sản xuất: NUK ( Đức )
Mã sản phẩm: NUK-TN-00007
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Ty ngậm Silicone số 1 đơn Nuk 73,000 ₫73000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất NUK ( Đức )

NUK là công ty của Đức được thành lập vào năm 1947, với sản phẩm núm ty NUK đầu tiên đã đặt nền móng đầu tiên cho các nghiên cứu sản xuất núm ty tiếp theo. Hiện nay, các sản phẩm của NUK cho trẻ em đã có mặt gần 100 nước trên thế giới. Với công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại từ hệ thống lưu thông khí NUK Air System đến các kĩ thuật hút sữa mới... NUK luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Riêng ở nước Cộng Hòa Liên Bang Đức, độ nhận biết thương hiệu NUK đã chiếm tới hơn 90%. Và ở phần lớn các bệnh viện tại Đức, các sản phẩm của NUK đã trở thành tiêu chuẩn, là thương hiệu nhận được sự tin tưởng to lớn của người dùng.

TI NGẬM NUK ĐƠN SỐ 1 – CHẤT LIỆU SILICONE CHO BÉ 0-6 THÁNG TUỔI

Ti ngậm Nuk 729187 số 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi. Sản phẩm có thiết kế hình dạng đặc biệt có tác dụng chỉnh hình răng, giúp trẻ tránh được các khuyết tật về răng miệng. Ngoài ra, chất liệu silicone mềm mại, không mùi, không chất BPA, an toàn với sức khỏe của bé nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng ti ngậm Nuk 729187.

*Lưu ý: Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu silicone an toàn, không chứa BPA

Bisphenol A (BPA) là một hóa chất công nghiệp được sử dụng để làm chất dẻo cứng, có ảnh hưởng tiềm tàng đến não, hành vi và tuyến tiền liệt ở bào thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Từ năm 2011, Liên minh Châu Âu đã thi hành lệnh cấm việc sử dụng BPA.

Ti ngậm Nuk 729187 hoàn toàn không chứa BPA, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng. Bên cạnh đó silicone không có mùi khó chịu và mềm mại với nướu lợi của bé.

Thiết kế đặc biệt chỉnh hình răng

Ti ngậm được thiết kế thích hợp với hình dạng của miệng bé, thúc đẩy sự phát triển của răng và hàm. Hình dạng phẳng của ti ngậm giúp ránh được những khuyết tật về răng miệng.

Dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng

Ti ngậm Nuk 729187 số 1 được thiết kế dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi. Sau khi dùng từ 1 - 2 tháng nên thay ti ngậm mới cho bé.

Bình luận

Ty ngậm Silicone số 1 đơn Nuk
Hover | Large