Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Ty ngậm cao su số 1 đơn Nuk

Ty ngậm cao su số 1 đơn Nuk

Mã sản phẩm: NUK-TN-00003
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Ty ngậm cao su số 1 đơn Nuk 59,000 ₫59000

Mô tả

 

Thông tin thương hiệu:

 

Qua nhiều thế hệ, các sản phẩm NUK với những vật dụng hàng ngày cho bé đã có mặt tại gần 100 nước trên thế giới.

 
Nhà máy sản xuất ty và chai bình của Nuk được đặt tại CHLB Đức và do vậy luôn đảm bảo các yêu cầu cao nhẩt, khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm.

 
 Các sản phẩm chất lượng của Nuk đã nhận được sự tin tưởng và tình yêu to lớn của các bà mẹ, em bé và khiến cho sản phẩm NUK trở thành tiêu chuẩn ở phần lớn các bệnh viện.

 

TI NGẬM NUK ĐƠN SỐ 1 –  CHẤT LIỆU CAO SU CHO BÉ 0-6 THÁNG TUỔI

 

Ti ngậm Nuk 729187 số 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi. Sản phẩm có thiết kế hình dạng đặc biệt có tác dụng chỉnh hình răng, giúp trẻ tránh được các khuyết tật về răng miệng. Ngoài ra, chất liệu silicone mềm mại, không mùi, không chất BPA, an toàn với sức khỏe của bé nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng ti ngậm Nuk 729187.

 

*Lưu ý: Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

Chất liệu cao su an toàn, không chứa BPA

Bisphenol A (BPA) là một hóa chất công nghiệp được sử dụng để làm chất dẻo cứng, có ảnh hưởng tiềm tàng đến não, hành vi và tuyến tiền liệt ở bào thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Từ năm 2011, Liên minh Châu Âu đã thi hành lệnh cấm việc sử dụng BPA.

Ti ngậm Nuk 729187 hoàn toàn không chứa BPA, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng. Bên cạnh đó silicone không có mùi khó chịu và mềm mại với nướu lợi của bé.

 

Thiết kế đặc biệt chỉnh hình răng

Ti ngậm được thiết kế thích hợp với hình dạng của miệng bé, thúc đẩy sự phát triển của răng và hàm. Hình dạng phẳng của ti ngậm giúp ránh được những khuyết tật về răng miệng.

 

Dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng

Ti ngậm Nuk 729187 số 1 được thiết kế dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi. Sau khi dùng từ 1 - 2 tháng nên thay ti ngậm mới cho bé

 

Bình luận

Ty ngậm cao su số 1 đơn Nuk
Hover | Large