Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Ty ngậm Farlin (OPL-02)

Ty ngậm Farlin (OPL-02)

Sản phẩm bán online Nhà sản xuất: Farlin ( Đài Loan )
Mã sản phẩm: FL-TN-00001
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Ty ngậm Farlin (OPL-02) 118,000 ₫118000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất Farlin - Thương hiệu Farlin ( Đài Loan )
Kiểu dáng đẹp, nhiều chức năng, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao là những nhân tố chính góp phần đưa tên tuổi Farlin ( Đài Loan )  nổi tiếng trên toàn thế giới về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
​Từ mong muốn truyền tải tình yêu thương cho trẻ em trên toàn thế giới của nhà sáng lập John Shieh, Farlin đã được thành lập vào năm 1972. Từ đó đến nay, Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới tạo nên một mạng lưới nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ty ngậm Farlin (OPL-02)

Việc cho bé ngậm ty là điều rất cần thiết, vì ở lứa tuổi của bé thường có thói quen mút ngón tay và như vậy sẽ rất mất vệ sinh. Vì vậy việc ngậm ti giúp bégiữ vệ sinh và giúp điều chỉnh răng, kích thích răng mọc đều và  hạn chế tối thiểu tình trạng hô răng. Ty ngậm Farlin (OPL-02) được làm từ chất liệu silicon mềm mại với nứu và lợi. Ty ngậm có dạng hình thú đáng yêu cho bé thêm vui thích.
 

Đặc điểm nổi bật:

  • Chất liệu an toàn, không chứa BPA an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.
  • Ty ngậm mô phỏng hình dáng ti mẹ sẽ khiến bé có cảm giác thân thuộc. Giúp hạn chế tối đa tình trạng mút tay hay quấy khóc.
  • Đầu ty co giãn 100%, thon dài tạo cho bé cảm giác an toàn và tự nhiên
  • Có thiết kế xinh xắn với các hình thú đáng yêu giúp bé yêu thích thú khi ngậm.
  • Màu sắc nổi bật từ sản phẩm sẽ kích thích bé phát triển thị giác, xúc giác.

Đặc tính

Thanh toán
Online Sản phẩm bán online

Bình luận

Ty ngậm Farlin (OPL-02)
Hover | Large