Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Ty thay cổ rộng Silicone đôi số 1 Nuk (size L)

Ty thay cổ rộng Silicone đôi số 1 Nuk (size L)

Nhà sản xuất: NUK ( Đức )
Mã sản phẩm: NUK-NTY-00021
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Ty thay cổ rộng Silicone đôi số 1 Nuk (size L) 105,000 ₫105000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất NUK ( Đức )

NUK là công ty của Đức được thành lập vào năm 1947, với sản phẩm núm ty NUK đầu tiên đã đặt nền móng đầu tiên cho các nghiên cứu sản xuất núm ty tiếp theo. Hiện nay, các sản phẩm của NUK cho trẻ em đã có mặt gần 100 nước trên thế giới. Với công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại từ hệ thống lưu thông khí NUK Air System đến các kĩ thuật hút sữa mới... NUK luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Riêng ở nước Cộng Hòa Liên Bang Đức, độ nhận biết thương hiệu NUK đã chiếm tới hơn 90%. Và ở phần lớn các bệnh viện tại Đức, các sản phẩm của NUK đã trở thành tiêu chuẩn, là thương hiệu nhận được sự tin tưởng to lớn của người dùng.

CẶP NÚM TI SILICONE  SỐ 1 – SIZE S

Núm ti silicone Nuk số 1 dùng cho bình cổ rộng là sản phẩm thay thế cho ti mẹ rất tốt, giúp bé cảm nhận sự êm ái khi bú như luôn được ở bên mẹ yêu. Sản phẩm có thiết kế giống bầu ti mẹ với điểm tì môi rộng và mềm mại giúp quá trình chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình dễ dàng. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Đức, sản phẩm Nuk số 1 làm từ chất liệu hoàn toàn không độc hại, an toàn cho bé khi sử dụng.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn

Núm ti được làm từ chất liệu silicone an toàn theo công nghệ của Đức nên hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Thiết kế đặc biệt

Với vị trí lỗ tiết sữa được lắp đặt ở trên bề mặt giúp bé không bị sặc khi sữa đi thẳng vào cổ họng, núm vú được thiết kế cong như hình dáng vú mẹ phù hợp với cử động của sóng lưỡi, tạo cho bé cảm giác êm ái, dễ chịu.

Có van thông hơi

Giúp trẻ kiểm soát ổn định lượng sữa khi bú, tránh nuốt phải không khí gây đầy hơi khó chịu cho trẻ, đồng thời bảo vệ sự phát triển của răng và lợi.

Có nhiều chủng loại và kích thước

Số 1 cho bé từ 0 - 6 tháng

Số 2 cho bé trên 6 tháng

Size S: dùng cho bé uống các chất lỏng như nước, trà, sữa mẹ

Size M: dùng để uống sữa bột

Size L: các thức ăn ở thể đặc cho bé ăn dặm

Bình luận

Ty thay cổ rộng Silicone đôi số 1 Nuk (size L)
Hover | Large