Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Tắm gội Baby Wash Wesser

Tắm gội Baby Wash Wesser

Nhà sản xuất: Wesser ( Hàn Quốc )
Mã sản phẩm: WES-TG-00001
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Tắm gội Baby Wash Wesser 75,000 ₫75000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất - Thương hiệu Wesser
Công ty Cổ Phần Angel Việt Nam được thành lập năm 2006, vốn đầu tư 100% của nước ngoài, có công ty mẹ ở Hàn Quốc với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc em bé.
Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như an toàn cho bé, tiện dụng, tiết kiệm cho mẹ luôn được giữ vững qua nhiều năm qua. Với tất cả máy móc và dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Wesser đã cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn nhất. Ngày nay đối với những người làm cha làm mẹ, thương hiệu WESSER / AGI đồng nghĩa với sản phẩm chăm sóc trẻ em an toàn, tiện dụng và đáng tin cậy.

 

Giới thiêu Cty Wesserviet nam
:

Công ty Cổ Phần Angel Việt Nam được thành lập năm 2006, vốn đầu tư 100% của nước ngoài, có công ty mẹ ở Hàn Quốc với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc em bé. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều nhiệt huyết trong công việc đang ngày càng phấn đấu để xây dựng một công ty ngày càng phát triển hơn, bền vững hơn. Tất cả các máy móc, dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng để cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đang được tín nhiệm trên thị trường...
 


Tắm gội Baby Wash Wesse
r

Sản phẩm sữa tắm gội toàn thân, đặc biệt không cay mắt dành cho trẻ em, tiện lợi và tiết kiệm thời gian tắm gội cho bé.

 Tắm gội Baby Wash Wesser sử dụng công nghệ Nano Silver dễ dàng cuốn trôi bụi bẫn, làm sạch an toàn cho làn da nhạy cảm và mái tóc của bé, ngoài ra việc sử dụng sản phẩm còn giúp ngăn ngừa các mùi khó chịu, chống tia UV, sóng điện từ, xua đuổi côn trùng và ngăn ngừa sự phát sinh vi khuẩn gây hại trên cơ thể bé.

Silicone Emulsion an toàn và hiệu quả giúp loại bỏ và làm sạch vảy, nấm gây khó chịu cho da đầu của bé. Chứa tinh chất Aloe, chiết xuất từ hoa hồng, giúp làm thơm mượt và khỏe tóc.

Chiết xuất lá Mejhuyn trị sẩy và giảm triệu chứng Atopo gây nõi mẫn, ngứa. Chất Allantoln kháng khuẩn bao phủ làn da, mái tóc của bé, giúp kháng, ngăn ngừa vi khuẩn gây hại.

 

Chú ý & cách bảo quản:
Tắm gội Baby Wash Wesser

 

  • Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng.
  • Tránh bảo quản ở những nơi có nhiệt độ cao, hay ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.
  • Không nuốt hoặc để sản phẩm vây vào mắt. Khi vô tình nuốt phải  hay vị vây vào mắt, lập tức làm sạch bằng nước ấm sau đó nếu có triệu chứng bất thường xảy ra phải đưa bé đến bác sỹ để chuẩn đoán.
  • Nên lấy một lượng vừa đủ để sử dụng. Tránh đỗ lại vỏ chai vì có thể làm thay đổi tinh chất sản phẩm

Bình luận

Tắm gội Baby Wash Wesser
Hover | Large