Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Sữa tắm gội Bubchen mùi dâu đất (230ml)

Sữa tắm gội Bubchen mùi dâu đất (230ml)

Nhà sản xuất: Bubchen ( Đức )
Mã sản phẩm: BC00007
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Sữa tắm gội Bubchen mùi dâu đất (230ml) 98,000 ₫98000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất CoolKids
Bubchen là một thương hiệu nổi tiếng của Đức về các sản phẩm chăm sóc cơ thể cho trẻ.
Các sản phẩm của Bubchen được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên hoàn toàn thân thiện và giúp nâng niu, chăm sóc làn da vốn nhạy cảm của các bé. Tất cả sản phẩm của Bubchen đã được kiểm nghiệm y khoa bởi Hiệp hội “Da và dị ứng của CHLB Đức”.

Sữa tắm gội Bubchen mùi dâu đất chai 230ml

Sữa tắm và gội hương dâu đất Bubchen 99842 với thành phần thiên nhiên và hương thơm từ trái dâu đất sẽ mang đến cho mẹ sản phẩm tiện ích và an toàn dùng để chăm sóc bé yêu từ đầu đến chân. Được chiết xuất protein từ cây lúa mì và thành phần provitamin B5 tạo cho da em bé sự mềm mại và cảm giác dễ chịu trong khi tắm gội. Sản phẩm Bubchen 99842 đã được nghiên cứu để không làm cay mắt trẻ và hoàn toàn lành tính đối với làn da mỏng manh của em bé, đây sẽ là loại sữa tắm và dầu gội chăm sóc làn da non nớt của bé một cách tự nhiên, tăng cường bảo vệ da, giúp da trẻ khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Độ an toàn

- Độ pH trung tính

- Không làm cay mắt trẻ

- Đã được thử nghiệm da liễu

Cách dùng

- Dầu gội: Làm ướt tóc bé với nước ấm. Cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều ra 2 lòng bàn tay rồi bôi đều lên da đầu và tóc bé, sau đó mát-xa da đầu theo chuyển động tròn. Xả sạch với nước ấm. Lặp lại một lần nữa nếu cần.

- Dầu tắm: Làm ướt cơ thể bé với nước ấm. Cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc bông tắm, mát-xa lên cơ thể bé theo chuyển động tròn. Rửa lại với nước ấm.

Bình luận

Sữa tắm gội Bubchen mùi dâu đất (230ml)
Hover | Large