Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Rửa bình sữa Farlin 500ml

Rửa bình sữa Farlin 500ml

Nhà sản xuất: Farlin ( Đài Loan )
Mã sản phẩm: FL-NR-00001
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Rửa bình sữa Farlin 500ml 98,000 ₫98000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất Farlin - Thương hiệu Farlin ( Đài Loan )
Kiểu dáng đẹp, nhiều chức năng, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao là những nhân tố chính góp phần đưa tên tuổi Farlin ( Đài Loan )  nổi tiếng trên toàn thế giới về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
​Từ mong muốn truyền tải tình yêu thương cho trẻ em trên toàn thế giới của nhà sáng lập John Shieh, Farlin đã được thành lập vào năm 1972. Từ đó đến nay, Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới tạo nên một mạng lưới nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm Nước rửa bình sữa Farlin 500ml

Vệ sinh bình sữa là điều tất yếu cần thiết và thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé trong giai đoạn chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Nước rửa bình sữa Farlin là loại sản phẩm dùng để vệ sinh các dụng cụ ăn uống cho bé và rửa hoa quả, giúp đánh bật các vết bẩn và mảng bám của sữa bảo vệ bé tránh khỏi các tác nhân gây bệnh, mẹ cũng phẩn nào đỡ vất vả trong việc chăm sóc bé.
 

Chi tiết sản phẩm:

  • Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không chứa chất xà phòng và các hóa chất độc hại. Độ PH trung tính không gây dị ứng.
  • Có thể dùng vệ sinh các loại đồ dùng sơ sinh, khay ăn, rau quả hay đồ chơi cho bé
  • Bình thiết kế tiện dụng dạng chai có vòi 500ml.
 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Để cọ bình sữa, bạn cho nước rửa vào bình bằng cách ấn vào đầu vòi. Dùng cây cọ và một chút nước ấm cọ đi cọ lại nhẹ nhàng. Làm sạch lại bằng nước.
  • Đối với rau quả: Nên rửa ít nhất 3 lần để đảm bảo vệ sinh cho bé.

Bình luận

Rửa bình sữa Farlin 500ml
Hover | Large