Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Nước rơ lưởi cho bé Wesser

Nước rơ lưởi cho bé Wesser

Nhà sản xuất: Wesser ( Hàn Quốc )
Mã sản phẩm: WES-RL-00001
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Nước rơ lưởi cho bé Wesser 76,000 ₫76000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất - Thương hiệu Wesser
Công ty Cổ Phần Angel Việt Nam được thành lập năm 2006, vốn đầu tư 100% của nước ngoài, có công ty mẹ ở Hàn Quốc với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc em bé.
Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như an toàn cho bé, tiện dụng, tiết kiệm cho mẹ luôn được giữ vững qua nhiều năm qua. Với tất cả máy móc và dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Wesser đã cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn nhất. Ngày nay đối với những người làm cha làm mẹ, thương hiệu WESSER / AGI đồng nghĩa với sản phẩm chăm sóc trẻ em an toàn, tiện dụng và đáng tin cậy.

Giới thiêu Cty Wesserviet nam
:

Công ty Cổ Phần Angel Việt Nam được thành lập năm 2006, vốn đầu tư 100% của nước ngoài, có công ty mẹ ở Hàn Quốc với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc em bé. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều nhiệt huyết trong công việc đang ngày càng phấn đấu để xây dựng một công ty ngày càng phát triển hơn, bền vững hơn. Tất cả các máy móc, dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng để cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đang được tín nhiệm trên thị trường...

Nước rơ lưởi cho bé Wesser

 

Chi tiết sản phẩm:

  • Nước rơ lưỡi cho bé Wesser giúp làm sạch chất bám của thức ăn và sữa trên các bộ phận như nướu, lưỡi, răng lợi của bé, hạn chế tối đa các bệnh về miệng cho bé.
  • Được chiết xuất từ trà xanh và tinh chất Xylitol an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Chất Wesser Baby Oral Care không chứa chất xà phòng tạo cảm giác dễ chịu cho bé và không bị nôn.
  • Thành phần không chứa 1,4-Dioxane và Formaldehyde.
  • Sản phẩm có tặng kèm bàn chải silicone giúp massage răng lợi, giảm đau khi bé mọc răng.
     

Bình luận

Nước rơ lưởi cho bé Wesser
Hover | Large