Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Muỗng ăn dặm dành cho trẻ trên 6 tháng Philips Avent

Muỗng ăn dặm dành cho trẻ trên 6 tháng Philips Avent

Nhà sản xuất: Philips Avent ( Anh )
Mã sản phẩm: PV00014
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Muỗng ăn dặm dành cho trẻ trên 6 tháng Philips Avent 250,000 ₫250000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất Philips Avent (Anh)
Philips Avent là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Anh chuyên sản xuất những vật dụng chăm sóc bé yêu có được sự tin tưởng cao từ người dùng. Kể từ năm 1984, thông qua các nghiên cứu sâu rộng và thử nghiệm lâm sàng, Philips AVENT đã được thiết kế và sản xuất các sản phẩm giúp các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ lấy cảm hứng từ thiên nhiên rất thân thiện.

Sản phẩm Philips Avent được thiết kế dựa trên những tính năng để bé có thể chuyển đổi dễ dàng từ việc bú mẹ sang bú bình cho đến giai đoạn tập uống, ăn dặm, tạo sự linh hoạt để bé có thể thích ứng với nhu cầu phát triển tự nhiên của mình.

Muỗng ăn dặm Philips Avent

Bé sẽ học được cách tự ăn dễ dàng hơn với muỗng ăn dặm Philips Avent, được thiết kế đặc biệt với đầu muỗng mềm và tay cầm chống trơn trượt. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA, an toàn cho bé khi sử dụng.

Chi tiết sản phẩm

  • Thiết kế đặc biệt cho bé trên 6 tháng tuổi với đầu muỗng mềm và tay cầm vươn dài chống trơn trượt, giúp bé dễ cầm nắm.
  • Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất BPA, không sinh ra chất độc hại khi gặp nước nóng, rất an toàn cho bé khi sử dụng.
  • Có thể dễ dàng rửa sạch với nước và sử dụng được với máy rửa chén.

Bình luận

Muỗng ăn dặm dành cho trẻ trên 6 tháng Philips Avent
Hover | Large