Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Máy tiệt trùng bình sữa Farlin Top - 216

Máy tiệt trùng bình sữa Farlin Top - 216

Nhà sản xuất: Farlin ( Đài Loan )
Mã sản phẩm: FL-MTT-0002
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Máy tiệt trùng bình sữa Farlin Top - 216 1,180,000 ₫1180000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất Farlin - Thương hiệu Farlin ( Đài Loan )
Kiểu dáng đẹp, nhiều chức năng, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao là những nhân tố chính góp phần đưa tên tuổi Farlin ( Đài Loan )  nổi tiếng trên toàn thế giới về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
​Từ mong muốn truyền tải tình yêu thương cho trẻ em trên toàn thế giới của nhà sáng lập John Shieh, Farlin đã được thành lập vào năm 1972. Từ đó đến nay, Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới tạo nên một mạng lưới nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu sản phẩm

Máy tiệt trùng bình sữa Farlin Top - 216 sản xuất tại Đài Loan có thiết kế thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Farlin Top-216 Được làm từ chất liệu nhựa PP, không chứa chất độc hại BPA, sản phẩm còn có chức năng ủ ấm bình sữa và tiệt trùng sữa hay thức ăn cho bé. Bộ vi xử lý trung tâm thông minh sẽ giúp mẹ sử dụng một cách đơn giản và hiệu quả và hoàn toàn yên tâm vì máy có chế độ tắt tự động sau khi làm sạch, ủ ấm bình sữa.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Độ tuổi sử dụng: Từ độ tuổi sơ sinh trở lên

  • Tiệt trùng bình sữa một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ với 90ml trong vòng 6 phút. Máy có thể tiệt trùng tới 6 bình sữa trong cùng 1 lúc với hiệu quả kéo dài tới 3 tiếng.

  • Sản phẩm có nhiều chức năng : Hâm nóng, ủ ấm sữa và thức ăn.

  • Máy sử dụng cơ chế tiệt trùng bằng hơi nước ở nhiệt độ cao mà lại không hề chứa tác nhân hóa học có hại. Ngoài ra, mẹ có thể theo dõi được thời gian thông qua màn hình hiển thị trên máy.

  • Sản phẩm bao gồm : Nắp tiệt trùng, cốc đo lượng nước, kẹp bình, giá để phụ kiện, ngăn chứa bình sữa, đế làm nhiệt, nút khởi động và thời gian hiển thị

  • Kích thước sản phẩm : 20 x 30 x 20 (cm)

  • Màu sắc: Xanh lá- trắng

Máy tiệt trùng bình sữa Farlin Top - 216Máy tiệt trùng bình sữa Farlin Top - 216

Bảo hành

12 tháng kể từ ngày mua hàng

Bình luận

Máy tiệt trùng bình sữa Farlin Top - 216
Hover | Large