Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Máy tạo độ ẩm Brevi 304

Máy tạo độ ẩm Brevi 304

Nhà sản xuất: Brevi ( Ý )
Mã sản phẩm: BRE-MTDA-00001
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Máy tạo độ ẩm Brevi 304 2,980,000 ₫2980000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất Brevi ( Ý )
Thương hiệu Brevi (Ý) nổi tiếng trên khắp thế giới với dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé từ năm 1953. Với một loạt các sản phẩm dành cho bé yêu từ 0 – 36 tháng tuổi.
Các sản phẩm tắm gội, xe đẩy em bé, nôi cũi hay ghế ngồi ăn cho bé của Brevi chiếm được sự yêu thích và lòng trung thành của khách hàng bởi công năng, tính thẩm mỹ, cũng như độ an toàn cao của sản phẩm.
Brevi hiện nay đã và đang phối hợp với các chứng nhận uy tín và các cơ quan kiểm tra để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn và an toàn hơn phù hợp với các yêu cầu về tiêu chuẩn của Châu Âu như TUEV của Đức, LNE & LP của Pháp...

Máy tạo độ ẩm Brevi

Giới thiệu sản phẩm:

Mã sản phẩm: BRE-MTDA-00001
Nhà sản xuất: brevi (Ý)

Là bố mẹ, ai cũng mong muốn cho con mình một môi trường tốt nhất, đặc biệt là bầu không khí. Vì bầu không khí có trong lành, con bạn mới có được sự phát triển toàn diện. Sản phẩm máy tạo độ ẩm Brevi 304 với khả năng tạo độ ẩm siêu âm, là một công cụ thanh lọc không khí hữu ích, giúp không khí trong phòng mát mẻ và trong lành hơn. Máy cũng giúp bé tránh được một số bệnh về hệ hô hấp. Lưu ý không sử dụng chung với tinh dầu thơm vì chúng có thể gây dị ứng. Hãy làm tươi mát không khí trong phòng bé yêu với Brevi 304 - máy tạo độ ẩm.

Chi tiết :

  • Màu sắc: trắng

  • Dành cho mọi lứa tuổi.

  • Với công nghệ tiên tiến và thiết kế độc đáo, máy tạo độ ẩm siêu âm là một công cụ thanh lọc không khí hữu ích, giúp không khí trong phòng mát mẻ và trong lành hơn.

  • Máy sử dụng sóng siêu âm làm bốc hơi các phân tử nước, do đó hơi ẩm được tỏa ra dưới dạng sương mát, phát ra các ion âm có thể làm giảm điện tích, trung hòa các hạt gây ô nhiễm môi trường và loại bỏ những tác nhân gây dị ứng.

  • Hơi ẩm tỏa ra dưới dạng sương mát làm ẩm không khí giúp bé tránh được những vấn đề về đường hô hấp hoặc ho theo mùa, chống lại môi trường, khí hậu quá khô.

  • Sản phẩm sử dụng công nghệ sóng siêu âm đặc biệt yên tĩnh, không làm phiền đến giấc ngủ của con bạn.

  • Máy nhanh chóng đem lại độ ẩm lí tưởng, tự động tắt khi mức nước thấp.

  • Nguồn điện: 220-240V - 50Hz.

  • Công suất: 38W.

Chú ý:

Không sử dụng chung với tinh dầu thơm vì chúng có thể gây dị ứng

Bình luận

Máy tạo độ ẩm Brevi 304
Hover | Large