Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Máy báo khóc Brevi Monitor Plus

Máy báo khóc Brevi Monitor Plus

Nhà sản xuất: Brevi ( Ý )
Mã sản phẩm: BRE-MBK-00002
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Máy báo khóc Brevi Monitor Plus 2,610,000 ₫2610000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất Brevi ( Ý )
Thương hiệu Brevi (Ý) nổi tiếng trên khắp thế giới với dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé từ năm 1953. Với một loạt các sản phẩm dành cho bé yêu từ 0 – 36 tháng tuổi.
Các sản phẩm tắm gội, xe đẩy em bé, nôi cũi hay ghế ngồi ăn cho bé của Brevi chiếm được sự yêu thích và lòng trung thành của khách hàng bởi công năng, tính thẩm mỹ, cũng như độ an toàn cao của sản phẩm.
Brevi hiện nay đã và đang phối hợp với các chứng nhận uy tín và các cơ quan kiểm tra để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn và an toàn hơn phù hợp với các yêu cầu về tiêu chuẩn của Châu Âu như TUEV của Đức, LNE & LP của Pháp...

Giới thiệu chung về Máy báo khóc 2 chiều Brevi Monitor Plus

Các mẹ lo ngại khi phải để bé yêu nằm một mình vì công việc nhà bận rộn hay phải hoàn thành nhiệm vụ cơ quan, mẹ sẽ rất lo lắng vì không thể canh chừng được bé.

Mebongcon xin gửi tới các mẹ một sản phẩm của thương hiệu Brevi có thể giúp mẹ đánh tan sự bất an này. Chỉ với máy báo khóc 2 chiều Brevi Monitor Plus, 1 máy đặt bên cạnh bé , 1 máy bên cạnh mẹ, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi có thể canh chừng bé từ xa, dỗ dành bé kịp lúc khi bé khóc.

Mẹ cũng có thể hát ru bé yêu với thiết kế rộng tới 300m, bé sẽ luôn có cảm giác mẹ ở bên cạnh.

Cách dùng

Một máy được đặt ở đầu giường bé. Một máy được mẹ cầm tay để tiện theo dõi hoạt động và tình hình của bé. Đọc kĩ hướng dẫn kèm theo máy để có thể sử dụng một cách tốt nhất các mẹ nhé!

Máy báo khóc
Máy báo khóc Brevi Monitor Plus

Đặc điểm

Truyền dẫn tốc độ cao: âm thanh rõ nét. Microphone tốc độ cao
Chức năng thu và phát 2 chiều : có chức năng giống như điện thoại, mẹ có thể nói chuyện với bé, hát ru bé, kể chuyện cho bé nghe
Thiết kế thân thiện : với thiết kế gọn nhẹ mẹ sẽ dễ dàng mang theo máy bên cạnh mình

Thông tin kĩ thuật

Kích thước sản phẩm (DxRxC) : 7.2 x 4 x 12cm
Màu sắc: cam
Độ tuổi sử dụng: trẻ sơ sinh trở lên

Bình luận

Máy báo khóc Brevi Monitor Plus
Hover | Large