Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Ghế ngồi ô tô Graco Marok GC-8W300MRK

Ghế ngồi ô tô Graco Marok GC-8W300MRK

Nhà sản xuất: GraCo ( Mỹ )
Mã sản phẩm: GRA-GOT-00004
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Ghế ngồi ô tô Graco Marok GC-8W300MRK 6,500,000 ₫6500000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

​​Hãng sản xuất Graco
Vào 60 năm trước, David Saint – 1 kỹ sư thuộc công ty Graco Mental Products, đã nảy sinh ý tưởng khi thấy đồng nghiệp của ông băn khoăn về việc vợ anh ta phải vất vả dỗ dành và thường cáu kỉnh khi trông nom các con đang nằm trong nôi. Ông đã nảy ra ý tưởng và bắt đầu phác thảo bản vẽ. Sau 18 tháng miệt mài nghiên cứu, chiếc xe đẩy đầu tiên ra đời. Đến nay, Graco đã có hàng triệu sản phẩm được bán ra và nhận được tín hiệu phản hồi rất tốt từ khách hàng. Với sự nỗ lực và không ngừng cống hiến những phát minh mới, Graco luôn mang đến những sản phẩm với tiêu chí tiện dụng, an toàn và thoải mái nhất cho bé.


Để mang lại sự thoải mái và an toàn cho bé khi ngồi trên Ô Tô, Ghế ngồi ô tô Graco Marok GC-8W300MRK là sự lựa chọn thông minh cho bé. Chiếc ghế được thiết kế chắc chắn, ôm gọn thân bé chống va lắc tối đa. đặc biệt đệm ngồi được làm bằng chất liệu EPS giúp thấm hút mồ hôi nhanh chóng, bé sẻ luôn cảm thấy thoải mái khi ngồi lâu.

Chi tiết sản phẩm:


Khung ghế được làm từ thép cao cấp,đạt độ bền cao.
Phần đế chân được làm bằng nhựa , đảm bảo độ đàm hồi cao, chống va lắc kể cả khi xe di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề.
Dây đai an toàn 5 trong 1, giúp cố định và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé.
Bao gồm 8 cấp điều chỉnh tựa đầu, phù hợp với từng giai đoạn phát truyển của bé.
Nệm ghế được làm từ chất liệu mền mại và thấm hút mồ hôi nhanh, giúp bé luôn cảm thấy khô thoán và thoải mái khi ngồi lâu.
Dùng cho bé từ sơ sinh đến khi bé trên 7 tuổi. Bảo vệ bé sơ sinh (quay phía sau) cho bé từ 1.8 - 18kg và chuyển đổi thành ghế (quay phía trước) cho bé lớn hơn từ 9 - 29.5kg.

Thông số kỹ thuật:Kích thước: D56×R47×C60cm.
Trọng lượng: 8.7 kg
Đạt tiêu chuẩn bảo vệ an toàn của EU
Xuất xứ: Graco - Mỹ
 
Dây đai 5 trong 1	8 cấp điều chỉnh tựa đầu
Dây đai 5 trong 1 8 cấp điều chỉnh tựa đầuBình luận

Ghế ngồi ô tô Graco Marok GC-8W300MRK
Hover | Large