Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Ghế ngồi ô tô Graco Endure 8AF99BCKE

Ghế ngồi ô tô Graco Endure 8AF99BCKE

Nhà sản xuất: GraCo ( Mỹ )
Mã sản phẩm: GRA-GOT-00005
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Ghế ngồi ô tô Graco Endure 8AF99BCKE 3,500,000 ₫3500000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

​​Hãng sản xuất Graco
Vào 60 năm trước, David Saint – 1 kỹ sư thuộc công ty Graco Mental Products, đã nảy sinh ý tưởng khi thấy đồng nghiệp của ông băn khoăn về việc vợ anh ta phải vất vả dỗ dành và thường cáu kỉnh khi trông nom các con đang nằm trong nôi. Ông đã nảy ra ý tưởng và bắt đầu phác thảo bản vẽ. Sau 18 tháng miệt mài nghiên cứu, chiếc xe đẩy đầu tiên ra đời. Đến nay, Graco đã có hàng triệu sản phẩm được bán ra và nhận được tín hiệu phản hồi rất tốt từ khách hàng. Với sự nỗ lực và không ngừng cống hiến những phát minh mới, Graco luôn mang đến những sản phẩm với tiêu chí tiện dụng, an toàn và thoải mái nhất cho bé.

Ghế ngồi ô tô Graco Endure 8AF99BCKE có khung làm rất chắc chắn với đế bằng nhựa có thể đặt phía sau xe, rất vững vàng và bảo đảm an toàn cho bé.
Ghế đệm êm ái 
Nệm ghế làm bằng chất liệu đặc biệt, không những êm ái mà còn thấm hút mồ hôi và lưu thông khí tốt nên không tạo cho bé cảm giác hầm nóng ngay cả khi ngồi trong thời gian dài.
Hệ thống an toàn 5 điểm 
Ghế có dây đai an toàn cũng được bọc đệm êm, có thể điều chỉnh sao cho ôm dọc 2 bên vai của bé, tạo sự bảo vệ tối ưu mà không gây đau hay khó chịu cho cơ thể mỏng manh của bé yêu.
Thiết kế sang trọng 
Ghế ngồi ô tô Graco Endure 8AF99BCKE có màu sắc phối hợp rất trang nhã, sản phẩm sẽ mang đến sự thích thú cho bé và gia đình.
 

Bình luận

Ghế ngồi ô tô Graco Endure 8AF99BCKE
Hover | Large