Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Ghế ngồi ô tô Combi Good Carry YM-CE

Ghế ngồi ô tô Combi Good Carry YM-CE

Nhà sản xuất: Combi
Mã sản phẩm: CB-GOT-00002
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Ghế ngồi ô tô Combi Good Carry YM-CE 4,990,000 ₫4990000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Combi bắt đầu phát triển các sản phẩm dành cho bé trong hơn 50 năm qua. Dựa trên ý kiến của các bậc cha mẹ, thiết kế và cải tiến các sản phẩm Combi được thực hiện và nâng cao bởi một đội ngũ các nhà thiết kế, kĩ sư và chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm.

Mô tả sản phẩm:

- Ghế ngồi ô tô Combi Good Carry YM/CE sẽ giúp bé luôn cảm thấy thoải mái khi đi trên ô tô cùng bố mẹ. Combi Good Carry được trang bị Egg Shock, một kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay nhằm giảm rung chấn động vào bé, nhất là hệ thần kinh trong quá trình ô tô chạy. Sản phẩm có đai an toàn bằng vải mềm 5 trong 1, khóa gắn dễ dàng, chỉ cần 1 nút bấm, giúp bảo đảm an toàn cho bé trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, mẹ còn có thể làm thành nôi xách hoặc chiếc ghế thoải mái cho bé ngủ, nằm chơi trong nhà.

- Đệm Dacco bảo vệ toàn bộ bé sơ sinh dưới 6kg. Đệm như vòng tay mẹ ôm ấp cho bé cảm giác an toàn, tránh giật mình. Đệm Dacco giúp bé không bị trượt về phía trước, tạo tư thế phát triển phù hợp cho xương sống, tạo đường thờ dễ dàng và tránh cho bé khỏi mỏi trong quá trình đi xe.

Combi Good Carry YM/CE được trang bị Egg Shock một kỹ thuật tiên tiến nhất trên thê giới hiện nay nhằm giảm rung trấn động vào bé nhất là hệ thần kinh trong quá trình ô tô chạy.

* Lưu Ý khi sử dụng

  • Sử dụng đối với bé dưới 10kg. Đai an toàn 5 trong 1 có gắn khóa giúp bảo đảm an toàn cho bé trong quá trình di chuyển. Lưu ý: Không lắp ghế ở phía trước khi xe có Túi Khí (airbag). Đối với trẻ sơ sinh (dưới 1 tuổi) ghế ô tô phải lắp ngược chiều với người lái để bảo đảm an toàn.
  • Thiết kế siêu nhẹ chỉ 3.3 kg nên các mẹ có thể xách rất nhẹ nhàng
  • Khi ở trong nhà, có thể dùng như ghế rung. Gập phần quai xách xuống phía sau, ghế ô tô lập tức trở thành ghế rung cho bé ngủ hoặc nằm chơi. Thật tiện lợi vô cùng

Hình ảnh và chi tiết sản phẩm:

Chiếc ghế có thể làm nôi rung cho bé ngủ Đai an toàn chắc chắn Combi Good Carry còn là nôi sách tay

Bình luận

Ghế ngồi ô tô Combi Good Carry YM-CE
Hover | Large