Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin (TOP-241)

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin (TOP-241)

Sản phẩm bán online Nhà sản xuất: Farlin ( Đài Loan )
Mã sản phẩm: FL-AU-00001
Tình trạng: Hết hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin (TOP-241) 119,000 ₫119000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất Farlin - Thương hiệu Farlin ( Đài Loan )
Kiểu dáng đẹp, nhiều chức năng, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao là những nhân tố chính góp phần đưa tên tuổi Farlin ( Đài Loan )  nổi tiếng trên toàn thế giới về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
​Từ mong muốn truyền tải tình yêu thương cho trẻ em trên toàn thế giới của nhà sáng lập John Shieh, Farlin đã được thành lập vào năm 1972. Từ đó đến nay, Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới tạo nên một mạng lưới nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin (TOP-241)

Trong những tháng đầu đời, ngoài bú sữa mẹ bé cũng cần có một số loại thức ăn nhất định để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho sự phất triển tối ưu của trẻ. Tuy nhiên, dạ dày bé còn yếu nên chưa thể tiêu hóa được các loại thức ăn cứng, nên mẹ cần tán nhuyễn và làm mịn để bé dễ dàng hấp thụ. Với dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241 giúp mẹ dễ dàng tán nhuyễn thức ăn nhanh chóng và đơn giản. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ cầm nắm, có thể nghiền được nhiều loại thực phẩm như hoa quả, rau củ...
 

Đặc điểm nổi bật:

  • Có thể nghiền được các loại thức ăn rắn, cứng như là hoa quả và rau củ để cho trẻ có một bữa ăn phù hợp với đầy đủ chất dinh dưỡng.
  • Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA tuyệt đối an toàn cho trẻ.
  • Có thể sử dụng giống như là đĩa đựng thức ăn để cho trẻ ăn
  • Hình dáng đảm bảo dễ dàng cho việc cầm, giữ và sử dụng
  • Dụng cụ được chia làm hai phần mẹ có thể vừa nghiền vừa đựng thức ăn cho bé rất tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian mỗi lần cho bé ăn cũng như việc vệ sinh đồ dùng cho bé hàng ngày.

Đặc tính

Thanh toán
Online Sản phẩm bán online

Bình luận

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin (TOP-241)
Hover | Large