Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Chén ăn dặm cho bé trên 6 tháng tuổi Philips Avent

Chén ăn dặm cho bé trên 6 tháng tuổi Philips Avent

Nhà sản xuất: Philips Avent ( Anh )
Mã sản phẩm: PV-AU-00018
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Chén ăn dặm cho bé trên 6 tháng tuổi Philips Avent 360,000 ₫360000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất Philips Avent (Anh)
Philips Avent là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Anh chuyên sản xuất những vật dụng chăm sóc bé yêu có được sự tin tưởng cao từ người dùng. Kể từ năm 1984, thông qua các nghiên cứu sâu rộng và thử nghiệm lâm sàng, Philips AVENT đã được thiết kế và sản xuất các sản phẩm giúp các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ lấy cảm hứng từ thiên nhiên rất thân thiện.

Sản phẩm Philips Avent được thiết kế dựa trên những tính năng để bé có thể chuyển đổi dễ dàng từ việc bú mẹ sang bú bình cho đến giai đoạn tập uống, ăn dặm, tạo sự linh hoạt để bé có thể thích ứng với nhu cầu phát triển tự nhiên của mình.

Với màu sắc tươi tắn cùng hình thù ngộ nghĩnh, chén ăn dặm Philips Avent sẽ cho bé yêu của bạn cảm giác thích thú khi ăn dặm. Sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia tâm lý nên mang tính giáo dục cao.

  • Làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Sản phẩm có bề mặt nhẵn, mịn, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và cọ rửa.
  • Được thiết kế bởi chuyên gia tâm lý trẻ em, miệng chén có hình minh họa mang tính giáo dục, bé có thể học đếm số thông qua các hình in trên chén ăn.
  • Có đế chống trượt, miệng chén được thiết kế chống trào, giúp bé dễ dàng tự tập ăn.
  • Sản phẩm thích hợp cho bé trên 6 tháng, dùng được trong lò vi sóng và không bị móp méo, biến dạng dưới nhiệt độ cao.

Bình luận

Chén ăn dặm cho bé trên 6 tháng tuổi Philips Avent
Hover | Large