Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Bình sữa NUK cổ rộng nhựa PP núm vú cao su (2 loại thể tích)

Bình sữa NUK cổ rộng nhựa PP núm vú cao su (2 loại thể tích)

Nhà sản xuất: NUK ( Đức )
Mã sản phẩm: NUK-BS-00029
Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn đang có

Thể tích *


Số lượng:
 
Còn hàng Bình sữa NUK cổ rộng nhựa PP núm vú cao su (2 loại thể tích) 155,000 ₫155000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất NUK ( Đức )

NUK là công ty của Đức được thành lập vào năm 1947, với sản phẩm núm ty NUK đầu tiên đã đặt nền móng đầu tiên cho các nghiên cứu sản xuất núm ty tiếp theo. Hiện nay, các sản phẩm của NUK cho trẻ em đã có mặt gần 100 nước trên thế giới. Với công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại từ hệ thống lưu thông khí NUK Air System đến các kĩ thuật hút sữa mới... NUK luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Riêng ở nước Cộng Hòa Liên Bang Đức, độ nhận biết thương hiệu NUK đã chiếm tới hơn 90%. Và ở phần lớn các bệnh viện tại Đức, các sản phẩm của NUK đã trở thành tiêu chuẩn, là thương hiệu nhận được sự tin tưởng to lớn của người dùng.

Bình sữa nhựa PP cổ rộng cao su Nuk

Bình sữa cổ rộng Nuk với núm ty cao su đi kèm mô phỏng ti mẹ, sẽ là sản phẩm có thể dùng để bé kết hợp giữa bú bình và bú mẹ. Bình cổ rộng giúp mẹ dễ dàng thao tác khi pha sữa cũng như vệ sinh bình. Được làm từ nhựa PP tuyệt đối an toàn, được thiết kế với độ bền cao và không bám mỡ khi pha sữa, cách nhiệt tốt. Các hình họa tiết ngộ nghĩnh và những vạch đo thể tích rõ ràng, rất thuận tiện khi pha sữa.

Lưu ý: Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

Chi tiết sản phẩm:

  • Chất liệu cao cấp: sản phẩm được sản xuất từ chất liệu PP cao cấp, không chứa BPA, phù hợp với tất cả các phương pháp khử trùng, rất an toàn cho bé khi sử dụng.
  • Núm vú cao su: bình sữa sử dụng núm vú số 1 dành cho trẻ 0 – 6 tháng, được làm bằng cao su cho bé cảm giác mềm mại như đang bú mẹ, cùng với thiết kế có van thông khí giúp giảm được tình trạng đầy hơi khi cho bé bú sữa.
  • Kiểu dáng xinh xắn: bình Nuk có họa tiết nhiều màu sắc, nắp đậy xinh xắn, sẽ mang đến cho bé sự thích thú và dễ dàng hơn khi cầm bình, kích thích thị giác và giúp bé ăn ngon miệng hơn.
  • Thể tích: 150ml, 300ml
Bình sữa nhựa PP cổ rộng cao su NUK 150ml Bình sữa nhựa PP cổ rộng cao su 300ml NUK
Bình sữa nhựa PP cổ rộng cao su 150ml NUK Bình sữa nhựa PP cổ rộng cao su 300ml NUK

Hướng dẫn vệ sinh an toàn:

Tiệt trùng hoặc luộc bình và núm vú khoảng 3 -5 phút trước mỗi lần sử dụng. Không rửa bình hoặc núm vú bằng xà phòng hoặc nước tẩy rửa vì chất tẩy rửa sẽ làm giảm thời gian sử dụng của sản phẩm. Không tiệt trùng bằng lò vi sóng, nếu có điều kiện, nên mua máy tiệt trùng bình sữa để sử dụng. Thay núm vú mới sau khi sử dụng từ 1 - 2 tháng để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho trẻ.

Cách dùng:

  • Rửa sạch và tiệt trùng bình & núm vú trước khi sử dụng lần đầu và sau mỗi lần sử dụng.

Bình luận

Bình sữa NUK cổ rộng nhựa PP núm vú cao su (2 loại thể tích)
Hover | Large