Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Bình sữa cong có tay cầm Farlin (NF-903)

Bình sữa cong có tay cầm Farlin (NF-903)

Sản phẩm bán online Nhà sản xuất: Farlin ( Đài Loan )
Mã sản phẩm: FL-BS-00017
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Bình sữa cong có tay cầm Farlin (NF-903) 159,000 ₫159000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất Farlin - Thương hiệu Farlin ( Đài Loan )
Kiểu dáng đẹp, nhiều chức năng, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao là những nhân tố chính góp phần đưa tên tuổi Farlin ( Đài Loan )  nổi tiếng trên toàn thế giới về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
​Từ mong muốn truyền tải tình yêu thương cho trẻ em trên toàn thế giới của nhà sáng lập John Shieh, Farlin đã được thành lập vào năm 1972. Từ đó đến nay, Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới tạo nên một mạng lưới nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu Bình sữa cong có tay cầm Farlin 250ml (NF-903)

Bình sữa cong có tay cầm Farlin 250ml được làm từ chất liệu an toàn, thiết kế tiện dụng và đáng yêu, với kiểu vai cầm xinh xắn bé nhanh chóng làm quen và thích thú với việc cầm nắm bình sữa khi đang bú. Bên cạnh đó mẹ sẽ thật an tâm khi sức khỏe của bé được đảm bảo bằng núm vú silicone mềm mại, cùng hệ thống van thông khí làm sữa chảy đều, chống sặc và chống tưa lưỡi.

Lưu ý:

Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

Thông tin sản phẩm:

  • Được làm bằng chất liệu an toàn không chứa chất BPA, có thể khử trùng bằng mọi phương pháp, rất an toàn khi sử dụng cho bé.

  • Núm ty bằng silicone mềm mại có khoáy siêu bền và hệ thống van thông khí, giúp sữa chảy đều tạo cho bé cảm giác quen thuộc như bú ty mẹ.

  • Kiểu dáng bình được thiết kế tiện dụng ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc bé sẽ rất thích thú khi vừa được bú sữa vừa được cầm bình sữa xinh xắn.

  • Quai cầm được thiết kế độc đáo giúp bé dễ dàng cầm và giữ bình khi bú.
 

Cách sử dụng:

Rửa sạch và tiệt trùng bình & núm vú trước khi sử dụng lần đầu và sau mỗi lần sử dụng.
 

Hướng dẫn vệ sinh an toàn

Tiệt trùng hoặc luộc bình và núm vú khoảng 3 -5 phút trước mỗi lần sử dụng. Không rửa bình hoặc núm vú bằng xà phòng hoặc nước tẩy rửa vì chất tẩy rửa sẽ làm giảm thời gian sử dụng của sản phẩm. Không tiệt trùng bằng lò vi sóng. Thay núm vú mới sau khi sử dụng từ 1 - 2 tháng để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho trẻ.

Đặc tính

Thanh toán
Online Sản phẩm bán online

Bình luận

Bình sữa cong có tay cầm Farlin (NF-903)
Hover | Large