Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Blog Mebongcon

Bấm lổ núm vú bằng nhựa Farlin (BF-112)

Bấm lổ núm vú bằng nhựa Farlin (BF-112)

Sản phẩm bán online Nhà sản xuất: Farlin ( Đài Loan )
Mã sản phẩm: FL-NTY-00001
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Còn hàng Bấm lổ núm vú bằng nhựa Farlin (BF-112) 113,000 ₫113000

Mô tả

Thông tin thương hiệu

Hãng sản xuất Farlin - Thương hiệu Farlin ( Đài Loan )
Kiểu dáng đẹp, nhiều chức năng, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao là những nhân tố chính góp phần đưa tên tuổi Farlin ( Đài Loan )  nổi tiếng trên toàn thế giới về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
​Từ mong muốn truyền tải tình yêu thương cho trẻ em trên toàn thế giới của nhà sáng lập John Shieh, Farlin đã được thành lập vào năm 1972. Từ đó đến nay, Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới tạo nên một mạng lưới nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bấm lổ núm vú bằng nhựa Farlin BF-112

Khi bé lớn nhu cầu bú sữa của bé càng nhiều, các loại núm vú dù đã được thiết kế có lỗ lớn nhưng chưa hẳn đã phù hợp với bé, vì thế sẽ làm sữa ra ít, bé bú ít và sẽ rất bực bội. Dụng cụ bấm lổ núm vú bằng nhựa Farlin BF-112 giúp bạn đục thêm lỗ trên núm ty, làm cho sữa chảy ra được nhiều hơn đáp ứng cho nhu cầu bú sữa của bé.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Dùng để mở rộng các lỗ núm vú cho bé một cách dễ dàng khi bú sữa, dụng cụ đục lỗ núm vú hiện đang thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh bởi sự hữu ích của nó.
  • Dụng cụ có 3 đầu đục lỗ với 3 kích thước khác nhau: lớn (màu vàng) thích hợp cho việc uống nước trái cây, vừa (màu xanh da trời) thích hợp cho bé từ 6 tháng trở lên và nhỏ (màu hồng) dành cho bé từ 3-4 tháng.
  • Dụng cụ được thiết kế dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn và không làm biến dạng núm.

Đặc tính

Thanh toán
Online Sản phẩm bán online

Bình luận

Bấm lổ núm vú bằng nhựa Farlin (BF-112)
Hover | Large